SEO Web bất động sản

Cách đăng tin rao vặt BĐS lên TOP Google thật dễ dàng

Nhiều môi giới bất động sản vẫn đang thắc mắc là hiện tại đăng tin rao vặt bất động sản có còn hiệu quả không? Làm thế nào để tin rao vặt lên top đầu Google? Thực ra thì kênh nào cũng hiệu quả cả chẳng qua là ít hay nhiều, hoặc cũng tùy vào thời điển và phân khúc bất động sản mà bạn chọn.

Tin rao vặt bất động sản phù hợp nhất với phân khúc nhà giá rẻ, hoặc dự án giá rẻ, dự án có số lượng ít, vì ít cạnh trạnh, chủ đầu tư không truyền thông manh, lượng người tìm kiếm qua trang rao vặt cũng nhiều hơn vì thế sẽ có hiệu quả. Nhân tiện có người hỏi cách đăng tin rao vặt bất động sản lên TOP đầu Google thì tôi viết bài này hướng dẫn luôn. Để tặng tin rao vặt lên TOP đầu Google thì sẽ cần làm mấy bước sau:

- Thông tin dự án: Nguyên tắc về thời điểm — làm càng sớm cơ hội càng cao. Cái lại thì phụ thuộc vào người môi giới bđs, là môi giới yếu tốt quyết định đến thành công là thông tin, thông tin dự án sớm, truyền đến khách hàng sớm thì cơ hội thành công cao hơn. Có từ khóa về bất động sản hôm nay làm thì không ai tìm kiếm nhưng sau 1 đêm thì rất nhiều người tìm. Vì thế để hiệu quả về SEO tin rao vặt yếu tố quan trọng nhất là thông tin sớm.

Các bạn có thể đọc thêm bài cách truyền thông một dự án bất động sản để hiểu cách làm.

- Từ khóa: Sau khi có thông tin dự án thì việc quan trọng là chọn lựa từ khóa, hãy nhớ rằng tin rao vặt thì sẽ khó lên được lâu dài các từ khóa ngắn, từ khóa tên dự án, hãy chọn cho mình các từ khóa ngách, từ khóa dài mà bạn cho rằng khách sẽ sẽ tìm kiếm trên Google. Áp dụng hơn 20 chủ đề nội dung về bất động sản bạn sẽ chọn cho mình được.

Ví dụ: từ khóa cho dự án: biệt thự nghỉ dưỡng sapa từ khóa rao vặt có thể lên TOP:

– giá biệt thự nghỉ dưỡng 2 phong ngủ tại sapa

– mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng 2 phòng ngủ tại sapa

– chính sách bán hàng tháng 10 biệt thự nghĩ dưỡng sapa

- Nội dung: Sau khi chọn được từ khóa thì có hướng nội dung, nội dung phải đảm bảo cung cấp đúng thông tin trải nghiệm của người dùng cần tìm kiếm. Nội dung bao gồm, hình ảnh, video, text được bố trí đẹp mắt, dễ dàng đọc. Ngoài ra cần được tối ưu về SEO”

– Title: gồm 65 ký tự có chứa từ khóa + giật tít: Tiêu đề : ¾ dòng chữ : Từ khóa cần SEO + Giật TIT theo ABC

Ví dụ: Giá biệt thự nghỉ dưỡng 2 phòng ngủ tại sapa mới nhất!

– Phần mô tả: 135-­‐170 ký từ có chứa từ khóa cần SEO và từ khóa mở rộng, chứng minh giải nghĩa cho tiêu đề. Súc tích hấp dận có USP.

- Trang đích: Tìm những trang lớn (có chỉ số DA, PA) chọn làm trang đích, ví dụ như: Batdongsan.com.vn, rongbay, rao vặt của Vnexpress… chọn những trang lớn như vậy cơ hội lên top của bạn sẽ cao hơn. Bản thân những trang đó đã vó visit lớn, và được google đánh giá cao.

- Link — mạng xã hội: Đăng tin rao vặt xong việc bạn cần làm là không được sao chép tin đăng đó lên các trang khác, soạn một bài viết khác đăng lên các trang khác có link trỏ về trang mà bạn cần SEO. Tùy vào từ khóa khó hãy dễ bạn sẽ đăng từ 10–20 tin. Ngoài ra chia sẻ tin trang bạn cần SEO lên các mạng xã hội hay Group để tin nhanh chóng được index và công nhận.

Chỉ cần làm những bước trên mà hàng 1000 từ khóa của tôi đã lên TOP Google, bạn cũng có thể làm được như vậy du bạn không cần là chuyên gia về SEO. Hãy tạo ra nhiều cơ hội cho mình và khách hàng.