Giới thiệu

Chức năng chính website bất động sản

Công ty Cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam chuyên cung cấp website Bất động sản chuẩn SEO, rẻ, đẹp, nhiều tiện ích, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng!

Các chức năng chính:

Quản lý hệ thống
- Đăng ký thành viên
- Đăng nhập hệ thống
- Thiết lập tham số hệ thống
- Phân quyền cho thành viên
- Thay đổi mật khẩu

Quản lý tin rao bất động sản
- Danh sách tin rao
- Cập nhật ( Thêm, sửa, xóa, hiển thị bản đồ, ảnh...)
- Thống kê lượt xem
- Phân loại tin Siêu Vip, Vip , Hot, Thường, Miễn phí
- Tìm kiếm
Quản lý Dự án
- Danh sách dự án
- Chi tiết dự án
- Cập nhật ( Thêm, sửa, xóa)
Quản lý banner
- Danh sách banner quảng cáo
- Cập nhật ( Thêm mới, sửa, xóa…)
Quản lý menu
Quản lý giao dịch (Tiền)
Tích hợp thanh toán
Các từ điển khác
Bản đồ
Các chức năng khác
- Tối ưu website (SEO)
- Tạo file robots.txt
- Tạo/ đăng ký file sitemap.xml
- Tối ưu hóa thẻ IMG
- Tối ưu hóa thẻ H1/H2
- Tối ưu hóa cấu trúc trang
- Chỉnh sửa, tối ưu hóa nội dung
- Xây dựng liên kết
- Cài đặt & kiểm tra
- Cài đặt Google Analytics
- Cài đặt Google Webmaster tool
- Kiểm tra website trên Google

Với những mẫu website đẹp, tiện ích, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng:

Có ba lý do lớn để thuyết phục quý khách hàng lựa chọn việc sở hữu website bất động sản của công ty chúng tôi!

Thứ nhất, Tại sao cần sở hữu website bất động sản. Ngày nay khi mà tốc độ phát triển internet ngày càng nhanh, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng internet, và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó. Một lý do khác để bạn tiến hành việc kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là trên thực tế bạn có thể không đăng ký được tên miền mà bạn muốn (www.tencongty.com), bởi vì tên miền đang được đăng ký với tốc độ khoảng 50.000 tên mỗi ngày. Việc đăng ký tên miền cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn trước khi có ai đó đăng ký mất cái tên đó là vô cùng quan trọng,! ví dụ tên của công ty là Thành phát thì tên miền tương xứng là www.thanhphat.com.

Thứ hai, Điểm khác biệt giữa website bất động sản của RNET so với công ty khác:

-         Web được thiết kế đầy đủ các chức năng cần thiết cho các Công ty môi giới, cá nhân,

-         Bộ lọc thông minh giúp khách hàng có thể lọc theo nhiều tiêu chí khác nhau thuận tiện nhất,

-         Web chạy nhanh, ổn định, không lỗi, tích hợp đầy đủ tính năng bản đồ, ảnh, v.v…

-         Web thân thiện với người dùng (Chuẩn SEO, Tối ưu các URL thân thiện, Tối ưu các thẻ H1, H2, H3..., Các thẻ ảnh),

-         Giá thành hợp lý.

Thứ ba, hiệu quả mang lại từ việc sở hữu website bất động sản:

-         Quảng cáo không giới hạn: Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính kết nối internet.

-         Cơ hội liên kết và hợp tác kinh doanh trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc kinh doanh. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

-         Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn.

-         Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn.

-         Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn.

-         Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn.

-         Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống nhu cuốn ""Danh bạ điện thoại"". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong ""Danh bạ điện thoại"" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?"

Từ những lý do trên bạn còn do dự gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có cơ hội sở hữu 01 website bất động sản với giao diện đẹp, thiết kế thông minh chỉ từ 5,000 VNĐ/ ngày.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Rnet Việt Nam

Địa chỉ: P.1005 Tầng 10, Sico Tower, Đường Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0903487569