Tin tức - Sự kiện

Giới thiệu website bất động sản theo dự án The Gold View quận 7

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế website bất động sản, RNET đã trở thành một một quen thuộc đối với các bạn làm bất động sản trong Nam ngoài Bắc. Để phong phú thêm các lựa chọn cho nhà môi giới, RNET tiếp tục giới thiệu mẫu website theo dự án The Gold View

Vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng, giao diện website dự án The Gold View quận 7 được thiết kế sang trọng, hiện đại, nổi bật với các slide ảnh đẹp về dự án ngay đầu trang, thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc và bố cục cũng được chú ý sao cho hài hòa với tiêu chí của dự án
Thiết kế Silde giới thiệu và đăng ký nhận thông tin dự án
Phía dưới slide ảnh là phần đăng ký nhận thông tin dành cho người dùng quan tâm. Được thiết kế bắt mắt, nổi bật, cực kỳ đơn giản, giúp nhà môi giới có được thông tin liên hệ với nhà đầu tư đang quan tâm. Việc thiết kế đăng ký đơn giản hóa tối đa, giúp tránh trường hợp người dùng quan tâm dự án nhưng ngại thủ tục đăng ký nhận tin phức tạp.

 

Phía dưới là các mục tin tức, mặt bằng dự án, tiến độ dự án. Phần này được thiết kế rõ ràng, chủ yếu là các ảnh giới thiệu và tiêu đề, rất bắt mắt người dùng. Đây là xu hướng thiết kế mới, không quá tập trung hiển thị nhiều thông tin bài viết chi tiết ngay tại trang chủ, tránh rối mắt. Người dùng nếu quan tâm đến tin tức có thể click vào tiêu đề để xem thông tin bài viết chi tiết. Mẫu website dự án này có thêm menu chức năng phia dưới slide giới thiệu và đăng ký nhận thông tin, để người dùng tìm nhanh đến các chuyên mục của tin tức
 
Giao diện chi tiết bài viết
Để phù hợp với nhiều mục đích đa dạng, bài viết được xây dựng để hiển thị theo nhiều kiểu tùy mục đích. Ví dụ như ảnh trên là kiểu 2 cột truyền thống với màn hình được chia làm 2 phần: một bên là bài viết, một bên có thể đặt banner quảng cáo, đăng ký nhận tin, menu chuyên mục,... tùy theo yêu cầu.
Ngoài ra, website còn hỗ trợ hiển thị nhiều dạng khác: Hiển thị toàn trang (phù hợp với các bài giới thiệu vị trí, tiện ích, cần chèn ảnh to, rõ ràng, bắt mắt), hiển thị chỉ ảnh đính kèm (phù hợp bài viết giới thiệu mặt bằng căn hộ),... Ngoài ra còn rất nhiều cách hiển thị nữa để phù hợp với yêu cầu đa dạng.
Thiết kế web chuẩn SEO
Hiểu rõ nhu cầu về SEO để lên top Google của các nhà môi giới, RNET luôn thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối đa các công cụ về SEO. Hơn nữa, tất cả các mục khi thêm mới bài viết có liên quan đến SEO đều được chú thích chi tiết, giúp những nhân viên kinh doanh không có kinh nghiệm về SEO cũng có thể đăng tin chuẩn SEO nhất.
Thiết kế chuẩn SEO của RNET được thực hiện trên những tiêu chí:
  • Tối ưu hóa Url website 
  • Tối ưu hóa tiêu đề SEO
  • Keywords và Description độ dài hợp lý
  • Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
  • Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.
  • Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table. Thay vào đó, sử dụng bootstrap để phân trang, vừa đẹp, vừa hiệu quả
  • Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.
  • Tạo mục chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội bằng cách tạo ra các nút chia sẻ.
  • Tạo sitemap chứa liên kết đến các trang nội dung trên website
  • Cho phép thay đổi thẻ meta và title, keywords, description ứng với mỗi nội dung bài viết.

Ngoài ra, theo như thống kê của RNET, hiện nay, khoảng 40% người dùng truy cập vào các website bất động sản bằng các thiết bị di động. Đáng chú ý hơn, con số này ngày càng có xu hướng tăng nhanh. Vì vậy, các mẫu thiết kế website dự án đều được thiết kế chuẩn responsive để hiển thị tốt trên nhiều thiết bị với nhiều kích cỡ màn hình của cả di động, máy tính bảng, máy tính cá nhân.

Chúc các bạn thành công!