SEO Web bất động sản

Thiết kế web bất động sản không thể thiếu những chức năng gì?

Tùy từng lĩnh vực bất động sản mà trang web bất động sản cần có các chức năng đặc thù phục vụ cho việc hiển thị thông tin dự án trên trang web. Tuy nhiên với yêu cầu chung của một website bất động sản, dưới đây là một số chức năng bạn nên lưu ý ưu tiên phát triển khi thiết kế web bất động sản.

Quản lý dự án bất động sản

Chức năng này cho phép bạn thêm mới dự án, xoá các dự án cũ và sửa thông tin mỗi dự án nếu có thay đổi. Bất kì chuyên viên tư vấn bất động sản nào khi thiết kế website bất động sản cũng cần phải yêu cầu đơn vị thiết kế web lập trình module này.
Đồng thời module này sẽ thể hiện chi tiết dự án bất động sản bao gồm vị trí, hình ảnh, mặt bằng, diện tích, quy mô, tiện ích,.. Giống như bất kì website thương mại điện tử khác, những thông tin về dự án sẽ phải được trình bày một cách trực quan và sinh động nhất để khách truy cập website có thể tìm thấy được những gì mình cần biết về dự án đó.

Chức năng quản lý dịch vụ bất động sản

Chức năng này cho phép xây dựng cấu trúc như một trang môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Các dịch vụ đi kèm theo đó có thể là tư vấn phong thuỷ bất động sản, thiết kế thi công, sửa chữa nội thất dự án,.. Những dịch vụ bất động sản đi kèm sẽ đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng khi truy cập một website giới thiệu hoặc chào bán dự án BĐS. Cũng như chức năng quản lý dự án bất động sản, module này cũng phải được lập trình để có thể thêm, xoá, sửa từng dịch vụ.

Chức năng quản lý hỏi đáp.

Khi khách tham quan trang web giới thiệu dự án bất động sản để tìm hiểu về dự án muốn mua, không ai là không có thắc mắc. Module này cần có để đưa ra những câu hỏi và câu trả lời của bạn cho những vấn đề mà người khách trước đã hỏi. Đồng thời cho phép người xem gửi câu hỏi về cho bạn, nếu bạn giải đáp đầy đủ, chính xác và chi tiết câu hỏi của khách, uy tín của website chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với các website không có module này.

Chức năng quản lý thăm dò

Hãy đừng dừng lại ở việc lấy ý kiến hỏi đáp của khách hàng, hãy thêm vào những câu hỏi thăm dò để tương tác nhiều hơn với họ.
Đại loại như:

  • Quý khách cần hướng nhà nào?
  • Quý khách cần diện tích bao nhiêu?
  • Số phòng ngủ trong nhu cầu mua nhà/chung cư của quý khách ra làm sao?
  • ..v.v..

Sau đó hãy lưu lại thông tin liên hệ của khách. Khi thu thập được những thông tin như vậy, thật sự bạn đã có được danh sách khách hàng rất tiềm năng để tăng doanh số của bạn.

Chức năng liên hệ

Và cuối cùng, chắc chắn phải có là chức năng liên hệ. Để thuận tiện cho việc khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn, hãy đưa ra cho họ tất cả các phương tiện liên lạc của bạn như số điện thoại, email, zalo, facebook, skype,.. Khách hàng thật sự có nhu cầu sẽ rất thoải mái khi được lựa chọn các phương thức liên hệ với bạn.

Hãy liên hệ thietkewebbatdongsan.net để có được mẫu website bất động sản ưng ý nhất.